Takamine

Đàn guitar classic Takamine dòng guitar nylon của Takamine Nhật Bản. Hiện Việt Thanh đang phân phối đàn guitar Takamine chính hãng với giá cạnh tranh thị trường.

TAKAMINE CLASSIC - THƯƠNG HIỆU GUITAR HÀNG ĐẦU CỦA NHẬT BẢN

Takamine classic có sẽ là một dòng đàn tốt nhất đến từ Nhật Bản và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian gần đây. Thế mạnh của dòng đàn này không chỉ về thiết kế mà chất âm đặc trưng riêng sẽ phù hợp với những phong cách chơi khác nhau.

GIỚI THIỆU ĐÀN GUITAR TAKAMINE CLASSIC

Đàn Takamine classic đang được bán tại showroom Việt Thanh Music Center với nguồn hàng được đảm bảo tuyệt đối chính hãng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá thành khác nhau để mọi người có thể lựa chọn phù hợp.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ĐÀN TAKAMINE CLASSIC

 Có lẽ xuất xứ đàn Takamine classic bắt nguồn từ Nakatsugawa, Gifu, Nhật Bản và được thành lập vào tháng 5/1962.

Năm 1978 Takamine chính là công ty đầu tiên giới thiệu ddanf guitar thùng có gắn hệ thống khuếch đại EQ  và mang đến những cây đàn chất lượng cao có thể sánh tầm với các thương hiệu lớn khác.

ĐÁNH GIÁ ĐÀN TAKAMINE CLASSIC 

Từ những ưu điểm nổi bật của đàn Takamine classic thì chúng tôi có thể đánh giá cây đàn này như sau:

  • Về thiết kế: Những cây đàn classic Takamine có vẻ bề ngoài rất ấn tượng, thiết kế dáng đàn eo thon khéo léo, thể hiện chất mộc mạc và trọng lượng nhẹ nên người chơi dễ mang vác đi bất cứ đâu.
  • Về âm thanh: Chất lượng âm thanh có thể đánh giá là tuyệt vời hơn bao giờ hết với giai điệu chắc chắn, trầm ấm, tươi sáng sẽ làm hài lòng tuyệt đối cho người chơi.
  • Về gỗ đàn: Các mặt gỗ đàn classic thương hiệu Takamine được cấu tạo hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, đã được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo cây đàn có độ bền rất lâu.
  • Hệ thống cảm biến: Các loại preamp dùng khuếch đại âm thanh của hãng Takamine cải tiến không ngừng được gắn với ngựa đàn giúp cho âm thanh của đàn Takamine kết nối ra loa chất lượng tốt nhất.

CÓ NÊN CHỌN ĐÀN GUITAR TAKAMINE CLASSIC KHÔNG?

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đàn guitar Takamine classic bởi những lý do sau:

  • Takamine là thương hiệu đàn lớn tại Nhật Bản nên bạn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như độ bền cao.
  • Âm thanh của đàn sẽ đáp ứng được những mong đợi của người dùng để thoải mái chơi được nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.
  • Giá cả đàn guitar classic Takamine không quá cao sẽ phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

TOP 5 CÂY ĐÀN GUITAR TAKAMINE BÁN CHẠY

1. Takamine P3FCN (25,490,000 vnđ)

2. Takamine GC3CE (7,500,000 vnđ)

3. Takamine GC3 (5,200,000 vnđ)

4. Takamine GC5NAT (6,200,000 vnđ)

5. Takamine GC5CE (8,500,000 vnđ)

Để có nhiều sự lựa chọn hơn các bạn có thể xem thêm tất cả sản phẩm classic tại danh mục đàn guitar classic của Việt Thanh Music Center nhé!

%%total%% sản phẩm
%%item.promo_price_per%%%
0% Trả góp
%%item.total_rate%%
%%item.promo_price%% %%item.price%%
%%item.price%%
Chưa có sản phẩm nào!

HOTLINE: 0932 783 669