Greg Bennett

Đàn guitar classic Greg Bennett - Samick hiện đang được Việt Thanh Music Center nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá thành cạnh tranh, tốt #1 thị trường.

Greg Bennett acoustic - Thương hiệu đàn guitar cao cấp

Greg Bennett acoustic là một thương hiệu đàn guitar cao cấp và nó cũng là một thương hiệu thuộc Samick - Một nhà sản xuất nhạc cụ lớn tại Hàn Quốc và trên thế giới. Để mọi người hiểu rõ hơn Việt Thanh Music Center sẽ đi nói rõ hơn.

GIỚI THIỆU ĐÀN GUITAR GREG BENNETT ACOUSTIC

Hiện tại, đàn guitar Greg Bennett đang được trưng bày và bán tại showroom Việt Thanh Music Center với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và mức giá để mọi người có thể lựa chọn phù hợp.

XUẤT XỨ ĐÀN GREG BENNETT ACOUSTIC

Nhà sản xuất đàn guitar acoustic Greg Bennett thuộc tập đoàn Samick Musical Instruments Co, Ltd.

Samick là nhà sản xuất nhạc cụ tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1958. Samick guitar được sản xuất dựa vào cái tên thương hiệu khác nhau và thực hiện bởi một số nhà sản xuất trong đó có Greg Bennett.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GREG BENNETT ACOUSTIC

  • Đàn guitar acoustic Greg Bennett sử dụng gỗ Ova Koh và Ebony của Châu Phi, gỗ hồng từ Ấn Độ, gỗ phong từ Bắc Mỹ có tuổi thọ gỗ lâu nên mang đến ma thanh cực kỳ tốt và độ bền khá cao.
  • Chất lượng âm thanh đặc trưng với âm vang tròn đầy, giai điệu rõ ràng, âm sắc cân bằng mang đến biểu cảm tốt ở mỗi bản nhạc.
  • Thiết kế đàn vô cùng chắc chắn, tỉ mỉ trong từng chi tiết, màu sắc của đàn được sơn bóng sẽ giữ cho cây đàn luôn mới và hạn chế bị trầy xước khi sử dụng.
  • Cảm giác chơi thoải mái, cầm nắm dễ dàng, ôm trọn vào lòng để có thể chơi được bất kỳ phong cách nào.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÀN GREG BENNETT ACOUSTIC?

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua đàn Greg Bennett acoustic để học tập, giải trí mỗi ngày bởi:

  • Dưới sự chọn lọc tỉ mỉ và những yêu cầu khắt khe về gỗ mà tuổi thọ của đàn và chất lượng âm thanh vang tròn đầy, giai điệu rõ ràng, âm sắc cân bằng sẽ mang đến cho mỗi bản nhạc được vang lên bởi Greg Bennett.

  • Ngoài các thương hiệu đàn guitar lớn ra thì Greg Bennett cũng được xếp vào thương hiệu được ưa chuộng nhất mà bạn nên đầu tư.

  • Với giá thành rẻ, hợp lý, phải chăng sẽ phù hợp cho mọi đối tượng, kể cả người có điều kiện kinh tế thấp.

TOP 5 CÂY ĐÀN GUITAR GREG BENNETT ACOUSTIC BÁN CHẠY 

1. Đàn guitar Greg Bennett GD-50 MINI

2. Đàn guitar Greg Bennett GD-50

3. Đàn guitar Greg Bennett GD-50T

4. Đàn guitar Greg Bennett GA-100SCE

5. Đàn guitar Greg Bennett GD-100SCNS

Nếu bạn cần hơn, thì có thể xem thêm tất cả các mẫu sản phẩm guitar acoustic tại danh mục đàn guitar acoustic của Việt Thanh Music Center để cập nhật giá và sản phẩm mới nhanh nhất!

%%total%% sản phẩm
%%item.promo_price_per%%%
0% Trả góp
%%item.total_rate%%
%%item.promo_price%% %%item.price%%
%%item.price%%
Chưa có sản phẩm nào!

HOTLINE: 0932 783 669