Kapok

Đàn guitar classic Kapok - dòng đàn guitar dây nylon của thương hiệu Kapok có chất lượng bền bỉ và âm thanh ổn định, phù hợp ở đối tượng học guitar, luyện tập và chơi chuyên sâu.

KAPOK CLASSIC - THƯƠNG HIỆU GUITAR DÂY NYLON GIÁ RẺ

Kapok classic chắc hẳn là một thương hiệu đàn giá rẻ nhất hiện giờ mà bạn có thể lựa chọn. Tuy là đàn giá rẻ nhưng chất lượng cũng không thua kém gì với các thương hiệu lớn khác và cũng có thể sử dụng rất lâu. 

GIỚI THIỆU ĐÀN KAPOK CLASSIC

Đàn Kapok classic được cửa hàng Việt Thanh Music Center nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá thành để mọi người có thể lựa chọn phù hợp.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ ĐÀN KAPOK CLASSIC

Thực ra, thương hiệu Kapok classic có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình sản xuất đàn vô cùng nghiêm ngặt mang đến sản phẩm có tuổi thọ tương đối bền, chất lượng âm thanh đảm bảo sẽ phù hợp cho người mới học đàn. 

ĐÁNH GIÁ ĐÀN KAPOK CLASSIC

Từ những ưu điểm nổi bật của đàn chúng tôi có thể đánh giá dòng sản phẩm này như sau:

  • Thiết kế tối ưu: Hầu hết, những cây đàn guitar classic Kapok được thiết kế rất tối ưu, tỉ mỉ trong từng chi tiết, lớp sơn bóng bên ngoài giữ cho đàn luôn mới và hạn chế bị trầy xước khi sử dụng.
  • Chất lượng âm thanh: Mặc dù là đàn guitar giá rẻ nhưng âm cộng hưởng cực kỳ tốt được người yêu guitar nhận định khá ổn, đồng đều và thích hợp cho những người chơi không chuyên.
  • Cầm nắm thoải mái: Với thiết kế nhỏ gọn của đàn Kapok người chơi có thể ôm trọn cây đàn này vào người và thoải mái sử dụng mà không hề sợ bị đau tay.
  • Chất liệu đàn tốt: Hầu hết cây đàn sử dụng chất liệu gỗ rất tốt, cho âm thanh ổn định và độ bền rất lâu theo thời gian.

CÓ NÊN MUA ĐÀN KAPOK CLASSIC CHO NGƯỜI MỚI HỌC KHÔNG?

Nếu như bạn là người mới học đàn thì việc lựa chọn dòng Kapok classic để học tập là điều rất nên làm bởi: Cây đàn này có giá quá rẻ chỉ dưới 2 triệu đồng là bạn cũng đã có trong mình một cây đàn mới 100% như sản phẩm KAPOK LC-18, KAPOK LC-28 và với âm thanh có thể chấp nhận sẽ làm hài lòng tuyệt đối cho người mới học.

Xem thêm nhiều sản phẩm của các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng thế giới phù hợp và cùng phân khúc với classic Kapok tại danh mục đàn guitar classic của Việt Thanh Center nhé!

%%total%% sản phẩm
%%item.promo_price_per%%%
0% Trả góp
%%item.total_rate%%
%%item.promo_price%% %%item.price%%
%%item.price%%
Chưa có sản phẩm nào!

HOTLINE: 0932 783 669