Taylor

Đàn guitar classic Taylor - dây nylon hiện đang được Việt Thanh nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá phải chăng, 100% chính hãng.

TAYLOR ACOUSTIC - THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR SỐ 1 THẾ GIỚI

Đàn guitar Taylor classic chính là một dòng đàn cao cấp được sản xuất từ Mỹ. Có lẽ, đây chính là thương hiệu số 1 thế giới mà không có đối thủ nào có thể sánh bằng và được đánh giá khá cao về thiết kế, chất lượng âm thanh đặc trưng mang đến phong cách chơi đầy ấn tượng.

GIỚI THIỆU ĐÀN GUITAR TAYLOR CLASSIC

Việt Thanh Music Center ngoài cung cấp các sản phẩm đàn Taylor acoustic ra thì những cây đàn classic Taylor cũng đang được phổ biến nhất tại đây. Với đa dạng các mẫu mã sản phẩm, màu sắc, kiểu dáng, giá thành khác nhau sẽ làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng.

XUẤT XỨ ĐÀN GUITAR TAYLOR CLASSIC

Taylor guitar có trụ sở tại EI Cajon, California, Mỹ được thành lập vào năm 1974 do Bob Taylor và Kurt Listug. 

Trải qua nhiều năm thì thương hiệu Taylor cũng khẳng định mình là một thương hiệu lớn và mạnh nhất bởi âm thanh tuyệt vời và thiết kế tinh xảo.

ĐÁNH GIÁ ĐÀN GUITAR TAYLOR CLASSIC

Hãng Taylor chuyên sản xuất đàn acoustic và đàn classic, mỗi dùng sẽ mang những đặc trưng riêng, cho phong cách chơi độc đáo. Thế mạnh của những cây đàn classic Taylor không chỉ thu hút mọi người nhờ vẻ ngoài bắt mắt mà chúng còn được thiết kế khá nhỏ gọn và âm thanh sắc nét hơn.

Ở dưới đây là những đánh giá của chúng tôi về dòng đàn classic Taylor như sau:

  • Thiết kế độc đáo, ấn tượng: Không chỉ khoác vẻ bề ngoài đẹp mắt, sang trọng, các đường nét được thiết kế tỉ mỉ chắc chắn thì chúng còn có 5 dáng đàn khác nhau để đáp ứng nhiều dòng nhạc và phong cách chơi khác nhau.
  • Âm thanh chất lượng cao: Khác với âm thanh của acoustic Taylor, những cây đàn classic mang đến âm thanh mạnh mẽ hơn, rõ ràng, cân bằng.
  • Chất liệu gỗ của đàn: Taylor sử dụng chất liệu gỗ rất tốt vào những cây đàn classic để mang đến chất lượng âm thanh đặc trưng và tạo độ bền rất cao theo thời gian.
  • Dễ dàng sử dụng, chơi thỏa thích: Phải nói những cây đàn Taylor classic khiến cho người chơi cảm thấy rất thích thú, dễ sử dụng, ôm trọn vào lòng và không bị đau tay khi mới chơi.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐÀN TAYLOR CLASSIC?

Đầu tư mua đàn Taylor classic chính là lựa chọn sáng suốt nhất bởi:

  • Taylor là một thương hiệu đàn guitar lớn nhất, có tiếng về các sản phẩm cao cấp nên chất lượng đàn có thể nói là tuyệt vời nhất.
  • Chất lượng âm thanh là yếu tố rất quan trọng trong đàn. Phải nói âm thanh đàn classic Taylor đã làm hài lòng tất cả mọi người dù là những người khó tính nhất.
  • Chất lượng đàn sẽ liên quan đến độ bền, có lẽ đàn classic Taylor sẽ có độ bền rất lâu và có thể lâu hơn tuổi thọ sống của bạn.
  • Taylor classic là những sản phẩm cao cấp nên giá thành hơi cao thích hợp cho những ai đang theo đuổi đam mê hoặc các nghệ sĩ nổi tiếng.

TOP 5 CÂY ĐÀN GUITAR TAYLOR CLASSIC BÁN CHẠY

5 cây đàn guitar classic bạn có thể đầu tư như:

1. Taylor Academy A12E-N (16,000,000 vnđ)

2 Taylor 114CE-N (23,400,000 vnđ)

3. Taylor 214E-N (23,400,000 vnđ)

4. Taylor T5 Classic (46,500,000 vnđ)

5. Taylor 314CE-N (54,000,000 vnđ)

Xem thêm tất cả sản phẩm và giá được cập nhật mới nhất tại danh mục đàn guitar classic của Việt Thanh Music Center!

%%total%% sản phẩm
%%item.promo_price_per%%%
0% Trả góp
%%item.total_rate%%
%%item.promo_price%% %%item.price%%
%%item.price%%
Chưa có sản phẩm nào!

HOTLINE: 0932 783 669