Đàn Piano Shigeru Kawai

Đàn piano Shigeru Kawai dòng đàn piano Grand - Upright cao cấp của Nhật Bản với thiết kế sang trọng, chất lượng âm thanh bậc nhất. Hiện đàn piano mới Shigeru Kawai  đang được Việt Thanh Music phân phối giá cạnh tranh tại Việt Nam.

SHIGERU KAWAI - DÒNG ĐÀN CAO CẤP CỦA KAWAI NHẬT BẢN

Đàn piano Shigeru Kawai có lẽ là một dòng đàn cao cấp nhất chỉ đứng sau thương hiệu Steinway & Son và nó cũng được mệnh danh là đàn piano Châu Á có giá thành cao nhất ở thời điểm bây giờ.

Để nói rõ hơn về thương hiệu đàn Shigeru Kawai này mời các bạn cùng theo dõi những thông tin bổ ích dưới đây.

GIỚI THIỆU ĐÀN PIANO SHIGERU KAWAI

Hiện nay, Việt Thanh Music Center chính là một hệ thống nhà phân phối đàn Shigeru Kawai chính hãng độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với đa dạng các mẫu mã sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc, giá thành để mọi người có thể thỏa sức mua sắm.

XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU SHIGERU KAWAI

Koichi Kawai là người sáng lập ra thương hiệu đàn piano Kawai và mất vào năm 1955. Ngay sau đó, con trai của ông chính là Shigeru Kawai đã kế thừa và trở thành chủ tịch công ty ở năm 33 tuổi. Nhờ vào việc tiếp thu những kinh nghiệm của cha, Shigure Kawai đã không ngừng học hỏi và mở rộng cơ sở sản xuất, thành lập một số tổ chức âm nhạc.

Năm 1980, Shigeru Kawai đã mở nhà máy piano Ryuyo Grand và giới thiệu dòng piano Shigeru Kawai Grand được ông mô tả là "di sản cá nhân của mình với thiết giới piano"

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN PIANO SHIGERU KAWAI

Những cây đàn piano Shigeru Kawai không chỉ mang đến một thiết kế đẳng cấp mà còn được ứng dụng những cải tiến mới nhất của Kawai để mang đến một cây đàn hoàn hảo nhất như sau:

1. Sử dụng bộ máy cơ tiên tiến

Một bộ máy cơ tiên tiến của Kawai được ứng dụng trên dòng Shigeru Kawai chính là bộ máy Millennium III. Nói một cách dễ hiểu hơn thì đây là bộ máy cơ thiên niên kỷ III sử dụng thành phần ABS-Carbon hiện đại, vô cùng đặc biệt là siêu nhẹ, cứng cáp đem đến sự lặp lại nhanh hơn và tốn ít sức hơn.

Với một kết cấu bề mặt siêu nhỏ cùng các bộ phận được chọn lọc kỹ càng mang đến sự đáp ứng tốt và kiểm soát tuyệt vời.

2. Bảng cộng hưởng theo phương pháp Kigarashi

Shigeru Kawai chế tạo bảng cộng hưởng với độ thon tùy chỉnh, sử dụng gỗ vân sam tốt nhất theo phương pháp Kigarashi truyền thống để gỗ có thể đạt được trạng thái cân bằng nhất nhờ đó chất lượng âm thanh sẽ vô cùng ấm áp và độc đáo.

3. Dùng búa đàn Shiko 

Ứng dụng búa đàn Shiko được ép thủ công một cách tỉ mỉ và điều chỉnh tiếng cẩn thận nhằm đảm bảo cho âm thanh hay và biểu diễn cực kỳ xuất sắc.

4. Phím đàn gỗ vân sam

Chiều dài mỗi phím đàn Shigeru Kawai được mổ rộng và được làm từ gỗ vân sam rắm chắc cho cảm giác chạm tay êm ái, mượt mà, trơn tru và phản hồi phím siêu nhạy.

5. Âm thanh chất lượng cao

Phải nói âm thanh của đàn piano cơ Shigeru Kawai rất đáng được như mong đợi với âm thanh sắc sảo, ấm áp , giai điệu rõ ràng sẽ giúp các phần trình diễn của bạn thêm phần sống động hơn

NHỮNG DÒNG SHIGERU KAWAI BÁN CHẠY NHẤT

1. Shigeru Kawai SK-2 (830,000,000 vnđ)

2. Shigeru Kawai SK-3 (915,000,000 vnđ)

3. Shigeru Kawai SK-5 (1,000,000,000 vnđ)

4. Shigeru Kawai SK-6 (1,200,000,000 vnđ)

5 Shigeru Kawai SK-7 (1,300,000,000 vnđ)

6. Shigeru Kawai SK-EX (4,002,400,000 vnđ)

Xem thêm: bảng giá đàn piano tại Việt Thanh Music Center.

%%total%% sản phẩm
%%item.promo_price_per%%%
0% Trả góp
%%item.total_rate%%
%%item.promo_price%% %%item.price%%
%%item.price%%
Chưa có sản phẩm nào!

HOTLINE: 0932 783 669