Giới thiệu công ty

TỔNG QUAN VỀ VIỆT THANH MUSIC

Việt Thanh Music thương hiệu phần phối nhạc cụ như đàn piano, Organ/Keyboard, Guitar, Trống, Violin, Kèn, Sáo, Thiết bị âm thanh..., với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nhạc cụ âm nhạc.

Webiste www.vietthanhcenter.vn là trung tâm mua sắm nhạc cụ online của Việt Thanh nhằm giúp khách hàng mua hàng tiện lợi hơn, tiết kiện thời gian đi lại, đặc biệt khi khách hàng mua online trên web sẽ ưu đãi giá cực kì hấp dẫn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Việt Thanh được hình thành vào những năm 2002, là một trong những đơn vị tiên phong thời bấy giờ trong lĩnh vực nhập khẩu nhạc cụ chính hãng nổi tiếng trên thế giới và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Ngày nay Việt Thanh Music là thương hiệu được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng cũng như các tín đồ nhạc cụ âm nhạc trên toàn quốc.

TIÊU CHI HOẠT ĐỘNG

Việt Thanh Music hoạt động dựa trên sự tin tưởng từ phía khách hàng để thương hiệu của Việt Thanh ngày càng vững mạnh, sẽ trở thạnh một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực nhạc cụ âm nhạc tại Việt Nam.

Chính vì thế tiêu chí của Việt Thanh là "Chất lượng để chia sẻ", chúng tôi sẽ chọn lọc những sản phẩm chất lượng, có giá trị thực mang đến cho khách hàng một trải nghiệm âm nhạc thực thụ.

KHÔNG NHỮNG LÀ ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU PHÂN PHỐI NHẠC CỤ

Không những chỉ là đơn vị hàng đầu phân phối nhạc cụ âm nhạc chính hãng mà Việt Thanh còn là hệ thống trường nhạc tiêu chuẩn Quốc Tế. Việt Thanh Music School - www.vietthanhmusic.edu.vn, là nơi đào tạo và dạy các môn âm nhạc như: đàn piano, organ, guitar, trống, vilolin, thanh nhạc, vẽ..., Và các môn nhạc cụ khác.

Hơn nữa Việt Thanh được liên kết với LCM London, khi học viên học sẽ được thi chứng nhận bằng Quốc Tế chính qui.

SẢN PHẨM NỔI BẬT ĐƯỢC VIỆT THANH PHÂN PHỐI:

  • Đàn piano cơ Grand - Upright
  • Đàn piano điện (Digital piano)
  • Đàn organ/Keyboard
  • Đàn guitar
  • Đàn violin - Viola
  • Trống Jazz - Trống điện tử
  • Xem tất cả tại website vietthanhcenter.vn

HOTLINE: 0932 783 669