Greg Bennett

Đàn guitar classic Greg Bennett - dòng đàn guitar dây nylon của thương hiệu Greg Bennett, có âm thanh trầm ấm, độ vang tốt, cùng với mức giá đa dạng dành cho nhiều đối tượng sử dụng.

Greg Bennett classic - Thương hiệu đàn guitar chất lượng, giá rẻ

Greg Bennett classic là một dòng đàn guitar chất lượng cao thuộc thương hiệu Samick. Mang đến một thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, âm thanh chất lượng cao sẽ làm hài lòng mọi người chơi.

GIỚI THIỆU ĐÀN GUITAR GREG BENNETT CLASSIC

Để được trải nghiệm thực tế những cây đàn guitar classic Greg Bennett này thì hãy đến cửa hàng Việt Thanh Music Center của chúng tôi. Tại đây, trưng bày đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá đàn khác nhau để mọi người có thể lựa chọn phù hợp.

NGUỒN GỐC ĐÀN GREG BENNETT CLASSIC 

Đàn guitar classic Greg Bennett thuộc tập đoàn Samick của Hàn Quốc nhưng nó có chất lượng của Mỹ được sản xuất rất chắc chắn, kiểm duyệt nghiêm ngặt  trong phòng thu riêng của hãng.

ĐÁNH GIÁ ĐÀN GREG BENNETT

  • Nhìn kiểu dáng bên ngoài của đàn chúng được thiết kế rất sang trọng, sở hữu tông màu vàng nhạt nhờ màu của gỗ và sơn lớp bóng hoàn thiện giữ cho đàn luôn mới.
  • Chất lượng âm thanh của đàn rất đẹp, cân bằng, âm sắc rõ ràng được các nghệ sĩ khá thích thú vì âm tròn, dày ấm và đáp ứng mọi phong cách chơi.
  • Đàn được làm bằng chất liệu gỗ chất lượng cao được lấy nhiều vùng khác nhau đảm bảo về tuổi thọ của đàn cũng như chất lượng âm vàng tròn đầy, giai điệu rõ ràng, âm sắc cân bằng và biểu cảm vô cùng.
  • Người chơi có thể ôm trọn cây đàn này vào lòng và dễ dàng bấm các hợp âm mà không hề bị đau tay.

LỜI KHUYÊN:

Nếu như bạn là người mới học đàn và mong muốn tìm được một cây đàn tốt để học lâu dài thì chắc hẳn dòng sản phẩm Kapok classic sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi: Chất lượng âm thanh ổn định vừa có thể dùng để chơi vừa có thể dùng biểu diễn sân khấu nhỏ và mức giá phải chăng nên bạn có thể đầu tư chúng.

TOP 5 CÂY ĐÀN GUITAR GREG BENNETT BÁN CHẠY

5 cây đàn guitar Greg Bennett bán chạy nhất hiện nay có thể kể đến như: 

  1. Sản phẩm Greg Bennett CNG-3 CE (4,130,000 vnđ)

  2. Sản phẩm Greg Bennett CNGT-2CE (3,930,000 vnđ)

  3. Sản phẩm Greg Bennett CNG-2CE (3,780,000 vnđ)

  4. Sản phẩm Greg Bennett CNG-4 (6,540,000 vnđ)

  5. Sản phẩm Greg Bennet CNG-2 (3,200,000 vnđ)

Xem thêm và cập nhật giá tất cả sản phẩm đàn classic tại danh mục đàn guitar classic của Việt Thanh Center nhé!

%%total%% sản phẩm
%%item.promo_price_per%%%
0% Trả góp
%%item.total_rate%%
%%item.promo_price%% %%item.price%%
%%item.price%%
Chưa có sản phẩm nào!

HOTLINE: 0932 783 669