Fender

Đàn guitar classic Fender - Fender dây nylon chính hãng đang được Việt Thanh nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá ưu đãi, cạnh tranh thị trường.

 

FENDER CLASSIC - THƯƠNG HIỆU GUITAR HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đàn guitar Fender classic có sẽ là thương hiệu hàng đầu thế giới nổi tiếng nhất hiện nay. Những cây đàn classic Fender không chỉ mang lại dấu ấn riêng cho người sử dụng về thiết kế nhỏ nhắn, sang trọng mà âm thanh rõ ràng, ngân vang xa và không một cây đàn nào có được những điểm như này.

GIỚI THIỆU ĐÀN FENDER CLASSIC

Đàn Fender Classic được showroom Việt Thanh Music Center nhập khẩu chính hãng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá thành khác nhau từ rẻ cho đến cao để mọi người có thể lựa chọn phù hợp.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ĐÀN FENDER CLASSIC

Có lẽ xuất xứ đàn Fender classic được bắt nguồn từ nước Mỹ và hình thành trong năm 1946 do Clarence Leo Fender.

Thương hiệu Fender không ngừng cải tiến, sản xuất tỉ mỉ, chọn lọc các chất liệu kỹ càng cho ra đời những cây đàn classic chất lượng cao nhất

ĐÁNH GIÁ ĐÀN FENDER CLASSIC

Từ những ưu điểm nổi bật của đàn guitar Fender classic thì chúng tôi có thể đánh giá như sau:

  • Thiết kế mạnh mẽ: Phải nói những cây đàn guitar Fender classic được thiết kế chắc chắn, ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn thấy bởi các đường nét của đàn rất tỉ mỉ, màu sắc nhã nhặn sẽ rất phù hợp cho các bạn nữ.
  • Âm thanh ấn tượng: Âm thanh của đàn Fender classic mang hơi hướng cổ điển với những giai điệu rõ ràng, đanh thép.
  • Chơi thoải mái: Với nhiều kích thước sẽ phù hợp cho mọi lứa tuổi để người chơi có thể ôm trọn cây đàn vào lòng và đặc biệt không bị đau tay khi bấm các hợp âm.
  • Chất liệu gỗ tốt: Fender luôn sử dụng chất liệu gỗ tốt nhất vào cây đàn classic này để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và thích nghi tốt với điều kiện thời tiết.

LỜI KHUYÊN: 

Nhiều người vẫn đang quan tâm không biết “có nên chọn đàn classic Fender không” thì câu trả lời của chúng tôi sẽ là có bởi:

  • Fender là thương hiệu có tiếng đến chất lượng của đàn sẽ rất tốt, âm thanh cũng đặc trưng hơn khiến người dùng sẽ cảm thấy rất hài lòng.

  •  Âm thanh đặc trưng của Fender mang hơi hướng cổ điển sẽ là cây đàn lý tưởng để bạn chơi đệm hát hay FingerStyle.

  • Chất lượng sẽ đi kèm với độ bền. Với những cây đàn Fender classic có độ bền rất cao và không có bất kỳ lỗi nào khi sử dụng.

  • Giá đàn classic thương hiệu Fender nằm ở phân khúc giá tầm trung nên sẽ phù hợp cho mọi đối tượng.

TOP 5 CÂY ĐÀN GUITAR FENDER CLASSIC BÁN CHẠY

1. Fender CD-60S LH (5,090,000 vnđ)

2. Fender CN-60S, Black (5,000,000 vnđ)

3. Fender CN-90, Classical, v2 (5,300,000 vnđ)

4. Fender MC-1 3/4 Nylon (3,150,000 vnđ)

5. Fender CN-60S Classical Natural (5,090,000 vnđ)

Xem tất cả sản phẩm classic của các thương hiệu guitar nổi tiếng trên thế giới tại danh mục đàn guitar acoustic của Việt Thanh Music Center nhé!

%%total%% sản phẩm
%%item.promo_price_per%%%
0% Trả góp
%%item.total_rate%%
%%item.promo_price%% %%item.price%%
%%item.price%%
Chưa có sản phẩm nào!

HOTLINE: 0932 783 669