Cordoba

Đàn guitar classic Cordoba dòng đàn guitar có xuất xứ từ Tây Ban Nha và là thương hiệu hàng đầu về guitar classic, có âm thanh trầm ấm tốt, độ vang tốt, đặc biệt giá thành phải chăng.

ĐÀN GUITAR CORDOBA - THƯƠNG HIỆU GUITAR XUẤT XỨ TỪ TÂY BAN NHA

Đàn guitar Cordoba classic sẽ là một thương hiệu đàn guitar cao cấp có nguồn gốc ở Tây Ban Nha được rất nhiều người ưa chuộng. Mang dây đàn nylon, thiết kế đậm nét truyền thống cho cộng hưởng âm thanh cực kỳ tốt.

GIỚI THIỆU ĐÀN GUITAR CORDOBA CLASSIC 

Có lẽ những cây đàn classic thương hiệu Cordoba đang được bán rất chạy tại Việt Thanh Music Center bởi tại đây cung cấp đa dạng sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc, giá thành để có nhiều sự lựa chọn khi mua đàn.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ ĐÀN GUITAR CORDOBA CLASSIC

Cordoba là thương hiệu đàn tốt nhất đến từ Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1997. 

Kể từ ngày thập lập cho đến bây giờ Cordoba chỉ tập trung sản xuất những cây đàn classic chất lượng nhất, với những cải tiến đang kế mang lại giá trị cao khi dùng.

ĐÁNH GIÁ ĐÀN CORDOBA CLASSIC

  • Về thiết kế: Hầu hết những cây đàn Cordoba đều mang đến phong cách truyền thống Tây Ban Nha, có trọng lượng nhẹ, độ phản hồi cao được thiết kế thủ công truyền thống từ gỗ Cedar, Spruce cho mặt top cùng phương pháp Fan-bracing giúp mặt trước đàn rung tự do nhưng vẫn giữ âm sắc cân bằng.

  • Dùng chỗ chất lượng cao: Những chất liệu gỗ cấu tạo trong đàn sẽ được lựa chọn phù hợp với phong cách dây nylon để cho âm thanh hoàn hảo nhất tô điểm cho vẻ ngoài ấn tượng.

  • Thiết kế chuyên biệt: Tích hợp Preamp dùng cho sân khấu được thiết kế dáng Cutaway với cần đàn mỏng, Nut width nhỏ, action thấp cho cảm giác thoải mái chơi trên sân khấu.

  • Thiết bị điện tử Fishman: Đàn classic Cordoba tích hợp EQ của Fishman cho âm thanh chân thật khi cắm vào dàn âm thanh để nắm bắt được sắc thái khi chơi và tuner tích hợp cho cây đàn có âm thanh chuẩn nhất.

LỜI KHUYÊN:

Nếu như bạn muốn có một cây đàn tốt để học lâu dài thì chắc hẳn dòng đàn guitar Cordoba sẽ dành cho bạn bởi: Chất lượng âm thanh của đàn có thể nói là tuyệt vời nhất rất phù hợp để bạn biểu diễn tại nhà hoặc trên sân khấu cùng nhiều tính năng tích hợp sẵn trong đàn sẽ cho bạn cảm giác trải nghiệm thêm phần thú vị hơn.

TOP 5 CÂY ĐÀN GUITAR CORDOBA CLASSIC BÁN CHẠY

5 cây đàn guitar Cordoba classic đang được bán chạy nhất hiện nay tại Việt Thanh Music Center có thể kể đến như:

  1. Cordoba C1M (4,000,000 vnđ)

  2. Cordoba C1 4/4 (4,400,000 vnđ)

  3. Cordoba C3M (5,000,000 vnđ)

  4. Cordoba C4 CE (7,300,000 vnđ)

  5. Cordoba C5-CESP (9,000,000 vnđ)

Cập nhật giá và sản phẩm classic mới tại danh mục đàn guitar classic của Việt Thanh Center nhé!

%%total%% sản phẩm
%%item.promo_price_per%%%
0% Trả góp
%%item.total_rate%%
%%item.promo_price%% %%item.price%%
%%item.price%%
Chưa có sản phẩm nào!

HOTLINE: 0932 783 669