Đàn Piano GL-20 có giá bao nhiêu?

1576

 

Đàn Piano GL-20 có giá bao nhiêu?

 

Đàn piano Kawai GL-20 cao cấp đang được bán tại Việt Thanh Gò Vấp với giá vô cùng ưu đãi , với chương trình trả góp 0% và nhiều phần quà đi kèm khi mua hàng trực tuyến tại website www.vietthanhcenter.vn

Khi mua Đàn Piano Kawai GL-20 bạn sẽ được freeship toàn quốc, Việt Thanh Gò vấp sẽ hỗ trợ tận tình trong quá trình vận chuyển, lắp ráp và hướng dẫn sử dụng tận tình trong thời gian đầu mua đàn

Tất cả mẫu đàn tại Việt Thanh Gò Vấp nếu bạn mua đàn mới, đều là đàn mới 100% và chính hãng, chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu đàn là hàng giả 

Bảo hành chính hãng cho khách hàng yên tâm chất lượng.

 

 

Đàn Grand Piano Kawai GL-20 – ÂM SẮC MẠNH MẼ TRONG MỘT THIẾT KẾ NHỎ PHÙ HỢP MỌI KHÔNG GIAN

 

Đàn Grand piano Kawai GL-20 là cây đàn piano sở hữu mọi thiết kế của cây đàn Grand piano Kawai GL-10 rất được yêu thích nhưng trong một kích thước lớn hơn 157cm, mang đến độ cộng hưởng lớn hơn giúp cho những quãng trầm có âm vang và đầy đặn hơn mang lại biểu cảm ấn tượng. Âm sắc của GL-20 được tăng cường hơn nữa bởi sự bổ sung thiết kế Dual Duplex Scaling tạo ra sự đa dạng âm sắc.

Với sự kết hợp đặc biệt giữa độ cảm ứng và âm sắc, GL-20 mang đến những phần trình diễn mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ nhắn phù hợp với không gian vừa và lớn như phòng khách, phòng thư giãn, tạo điểm nhấn và mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

Đặc điểm chung của dòng GL-series đó là chiều dài bàn phím được thiết kế dài hơn so với những dòng sản phẩm khác, kết hợp với bộ máy Thiên Niên Kỷ III cực nhạy, điều này giúp cho cảm ứng lực có độ nhạy tinh tế và rất mạnh mẽ. Piano Kawai GL-20 sẽ rất phù hợp với những người mới bắt đầu, phục vụ cho nhiều đối tượng sử dụng như: trẻ em, người lớn, người chơi bán chuyên nghiệp,… với nhiều mục đích như: học tập, giảng dạy hoặc giải trí.

 

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

 

• Kích thước “Baby Grand” với chiều dài 157cm phù hợp với không gian vừa và lớn.

• Bộ cơ độc quyền Thiên Niên Kỷ III của Kawai – Tích hợp công nghệ ABS-Carbon với Sợi Carbon.

• Thiết kế Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID) – Thanh Stretcher Bar có chiều rộng gấp đôi cho sức mạnh tối ưu

• Bàn phím có chiều dài được mở rộng – Cho độ phản hồi nhiều hơn từ mặt trước đến mặt sau của mỗi phím đàn

• Các nút phím Concert-Length – Chiều dài gấp đôi để truyền năng lượng tối đa và công suất tối ưu

• Solid Spruce Precision Tapered Soundboard – Bảng cộng hưởng gỗ vân sam vuốt thon cho sự ổn định âm sắc lâu dài

• Dual-Duplex Scaling – Tăng cường sự phong phú cho âm sắc

• Solid Brass Agraffes – Giúp khoảng cách dây được đều và điều chỉnh dễ dàng hơn
• Chốt pin lên dây nhiều lớp với 11-lớp gỗ

• Khung kim loại V-Pro – Quy trình Khuôn đúc chân không (V-Pro – Vacuum Mold Process) với “thiết kế hình xương chéo”

• Thanh ngang bàn phím được gia cố lõi thép cho độ bền và độ ổn định tránh bị kẹt phím

• Bệ đỡ bàn phím được gia cố dầm thép để tăng cường sức mạnh và truyền năng lượng tối ưu

• Hệ thống nắp bàn phím Fallboard rơi chậm

• Sản xuất tại Nhật Bản, Bảo hành 10 năm của nhà sản xuất KAWAI

 

ĐỘ CẢM ỨNG LỰC TRÊN ĐÀN PIANO KAWAI GL-20

 

Đàn piano Kawai GL-20 sở hữu bộ máy cơ Thiên Niên Kỷ III tiên tiến

 

Bộ máy cơ Thiên niên kỷ III chính là công nghệ độc quyền thương hiệu Kawai khi sử dụng vật liệu ABS-Carbon cho thành phần bộ cơ của những cây đàn piano cao cấp. Đây là vật liệu composite được tạo ra khi kết hợp sợi Carbon vào bộ máy ABS-Styran đã nổi tiếng từ những dòng sản phẩm trước của Kawai

 

 

Bộ máy cơ Thiên Niên Kỷ III trên đàn piano Kawai GL-20

Sợi Carbon là một vật liệu cực kỳ nhẹ nhưng rất cứng, khả năng chịu lực cao và chống chọi với sự thay đổi của thời tiết. Bộ máy ABS-Carbon trên đàn Grand piano Kawai GL-20 do đó cũng rất nhẹ và cực kỳ vững chắc, hoạt động linh hoạt hơn mà không bị giảm thiểu sức mạnh. So với những cây đàn cùng kích thước thì Kawai GL-20 được đánh giá là nhanh hơn, trơn tru và mạnh mẽ hơn cung cấp nhiều năng lượng hỗ trợ cho bước đầu học tập của những người mới bắt đầu học như: trẻ em và người lớn mới tập,…

 

Thanh phím đàn piano Kawai GL-20 được thiết kế dài hơn


 

Phím đàn Kawai GL-20 dài hơn tăng cường độ phản ứng

Đàn Grand piano Kawai GL-20 và dòng đàn Kawai GL-series đặc biệt nhờ vào chiều dài phím đàn được tăng cường giúp gia tăng lực phản ứng từ phía trước đến phía sau phím đàn, nút phím Concert-Length được gấp đôi chiều dài giúp truyền năng lượng tối đa và mang đến hiệu suất tối ưu cho phím đàn.

 

Thanh đòn bẩy hình L của đàn piano Kawai Gl-20 được làm bằng Carbon

 

Thanh đòn bẩy hình L là một bộ phận liên kết chủ chốt giữa phím đàn và búa đàn giúp truyền lực và tái lập lại hoạt động của bàn phím. Khi bạn nhấn phím đàn, thanh đòn bẩy hình L sẽ sử dụng lực đòn bẩy đẩy thân búa gõ đầu búa vào dây đàn, và nhờ trọng lực sẽ đưa búa đàn trở về vị trí nghỉ ban đầu và nhờ thanh đòn bẩy tái thiết lập hoạt động của bàn phím, giúp kiểm soát cường độ cực kỳ chuẩn xác.

 

 

Thanh đòn bẩy làm bằng Carbon độc quyền

Thanh đòn bẩy của đàn GL-20 là thiết kế độc quyền của Kawai được làm từ hai chất liệu: carbon và polyacetal rất chắc chắn, được đúc nguyên khối và thiết kế “Tapered Core” (Vuốt thon) tối thiểu hóa trọng lượng, tối đa hóa sức mạnh và tối ưu hóa tốc độ phản ứng. Với kết cấu bền vững khó phá hủy này, thanh đòn bẩy hình L sẽ không bị uốn cong hoặc vênh khi độ ẩm thay đổi và không cần phải bôi trơn, do đó giảm thiểu được chi phí bảo dưỡng và bảo trì.

 

Kawai GL-20 có giá đỡ bộ cơ được làm bằng nhôm đúc chịu áp lực

 

Giá đỡ bộ cơ là thành phần quan trọng chịu toàn bộ trọng lực của bộ máy cơ, giá đỡ bộ cơ càng cứng cáp sẽ càng gia tăng sức mạnh cho toàn bộ máy cơ.

 

 

Giá đỡ bộ cơ đàn Kawai GL-20 được đúc bằng nhôm chịu áp lực

Giá đỡ bộ cơ trên đàn Grand piano Kawai GL-20 được đúc hoàn toàn từ một khuôn mẫu, sử dụng phương pháp đúc áp lực được định hình giống nhau và chuẩn xác. Được thiết kế đặc trưng với tổng cộng 5 giá đỡ bằng nhôm đúc áp lực giúp cho bộ máy cơ gia tăng thêm độ vững chắc và tính ổn định trên đàn Kawai GL-20. Điểm đặc biệt là thanh ngang cố định búa đàn (hammer rail) và thanh ngang cố định khớp nối (wippen rail) trên đàn GL-20 đều được khóa chặt vĩnh viễn nhằm đảm bảo tính ổn định lâu dài và duy trì độ dung sai chuẩn xác trong thiết kế bộ máy cơ.

 

Đàn piano Kawai GL-20 có thiết kế răng cưa trên bề mặt thanh ngang

 

 

Thiết kế răng cưa trên bề mặt thanh ngang cố định búa đàn

Thiết kế răng cưa trên bề mặt thanh ngang đàn piano Kawai GL-20 để cố định búa đàn giảm thiểu ma sát và giữ chắc các mép búa nhằm ổn định trật tự các búa đàn, tăng độ chính xác của đầu búa khi gõ vào dây đàn, giúp cho búa không bị lệch và ảnh hưởng đến âm thanh của đàn.

 

ÂM THANH TRUYỀN CẢM CỦA ĐÀN PIANO KAWAI GL-20

 

Bảng cộng hưởng đàn piano Kawai GL-20 được thiết kế vuốt thon và được làm từ gỗ vân sam rắn chắc và nguyên khối.

 

Bảng cộng hưởng chính là bộ phận quyết định đến chất âm của cây đàn piano. Chức năng của bảng cộng hưởng đó là chuyển hóa các tần số rung của dây đàn piano thành những âm thanh đầy đặn và vang dội. Do đó, một cây đàn piano tuyệt vời sẽ có một bảng cộng hưởng hoàn hảo.

 

 

Bảng cộng hưởng với thiết kế Tapered Core – vuốt thon

Với đàn Grand piano Kawai GL-20, Kawai chỉ sử dụng gỗ vân sam đặc rắn được xẻ theo phương thức xuyên tâm với các thớ gỗ thẳng để sản xuất bản cộng hưởng cho dòng GL-series. Mỗi một đường bào mòn tinh tế theo hình chóp nhọn (Tapered Core – vuốt thon) đều được tính toán và cân đối mức độ thích hợp cho sự chuyển biến âm thanh cộng hưởng ở từng khu vực. Chỉ những bảng cộng hưởng đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn khắt khe về độ cộng hưởng của Kawai mới được lựa chọn để sử dụng cho các cây đàn piano thuộc dòng piano Kawai GL-series.

 

Hệ thống CORE trên đàn piano Kawai GL-20

 

 

Hệ thống CORE trên đàn grand piano Kawai GL-20

CORE là từ viết tắt của cụm từ “Convergence for Optimum Reflected Energy” – Điểm hội tụ để tối ưu hóa phản hồi năng lượng. Hội tụ là cách tập trung tất cả sức mạnh của piano – vành đàn, khung đàn và dầm dưới – vào một điểm chính tại trung tâm của piano. Chính sự hội tụ này tạo ra một “CORE” nền tảng vô cùng mạnh mẽ nhằm tối đa hóa khả năng phản hồi của vành đàn bên trong, nhờ đó, âm thanh piano có sức mạnh và độ vang nổi bật.

 

Pinblocks và Tuning pins đàn piano Kawai GL-20.

 

Chốt lên dây Pinblock Multi-Grip của đàn piano Kawai GL-20 được thiết kế bởi 11-lớp gỗ cho khả năng cố định điều chỉnh lực xoắn momen của chốt pin khi lên dây, giúp cho âm thanh piano ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Sự xen kẽ bởi các lớp gỗ được làm từ loại gỗ thích rắn chắc (Hard rock Maple) ở Bắc Mỹ, đảm bảo cho chốt pin lên dây duy trì sự ổn định trong thời gian dài. Giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng và mang lại trải nghiệm chơi đàn tuyệt vời hơn.

 

 

Pinblocks and Tuning pins đàn piano Kawai GL-20

 

Thiết kế Agraffes từ phím số 1st đến phím số 46th

 

Thiết kế Agraffes (chốt giữ dây đàn) là thiết kế đặc trưng chỉ có trên đàn grand piano. Đây là chốt giữ dây đàn được thiết kế đảm bảo tính chính xác của liên kết, khoảng cách, và góc độ của dây đàn về sự đồng nhất của giai điệu của từng phím đàn, đảm bảo độ căng chính xác cho từng phím. Đồng thời chúng cũng cho phép đo chính xác về “Độ dài âm thanh” của dây đàn và làm cho dây đàn chuyển động mượt mà nhằm dễ dàng điều chỉnh lên dây hơn. Thiết kế Agraffes sẽ giữ dây đàn tốt hơn so với thiết kế Pressure Bar là một thanh kim loại chặn toàn bộ dây đàn.


 

Đàn piano Kawai GL-20 phù hợp với đối tượng trẻ em, người mới bắt đầu hoặc đối tượng cần nâng cấp đàn piano

 

Đàn Grand piano Kawai GL-20 chính là cây đàn lý tưởng và lâu dài cho trẻ em và người mới bắt đầu nếu bạn không bị giới hạn kinh phí và muốn đầu tư một cây đàn piano chất lượng cho bước khởi đầu. Ngoài ra, Kawai GL-20 còn phù hợp với đối tượng người chơi trình độ từ trung cấp trở lên có thể luyện tập tại nhà. Với vẻ ngoài sang trọng rất phù hợp khi bạn đặt GL-20 tại tâm điểm cho ngôi nhà của bạn thêm phần đẳng cấp và tinh tế.

 

Xem thêm tin tức nhạc cụ : Đàn piano CDP S110 phân khúc đàn rẻ đáng sở hữu

Đánh giá phản hồi
Bình luận
Bình luận
0 Bình luận

HOTLINE: 0932 783 669