Đàn Piano CDP-S360 đơn giản nhưng sang trọng

68

 

 

Đàn piano điện Casio CDP-S360 là model mới ra mắt 2022 của dòng đàn piano điện nhỏ gọn, tích hợp sẵn điệu đệm để vừa học đàn piano và có thể giải trí như một cây organ / keyboard thực thụ. Hàng chính hãng được bảo hành 24 tháng.

 

 

Năm 2022 thương hiệu Casio Nhật Bản cho ra mắt nhiều model đàn piano điện mới: CDP-S360 là một trong những model như thế: Sở hữu thiết kế mỏng đẹp, âm thanh hay, bàn phím lướt mượt mà

 

Cùng với đó là 700 âm sắc + 200 điệu đệm, để người dùng vừa học tập đàn piano, vừa giải trí như một cây đàn keyboard rất tiện lợi. Sản phẩm này là lựa chọn mua đàn piano điện đáng tin cậy cho các bạn mới bắt đầu học nhạc. 

 

 

Piano điện Casio CDP-S360 ở cạnh bên khi bạn học nhạc:

 

Với thiết kế chiều sâu chỉ 232 mm, Casio CDP-S360 rất gọn nhẹ để người dùng dễ dàng mang đi bất kì đâu để sử dụng. Đàn piano điện này có thể sử dụng với nguồn AC (đi kèm trong thùng) hoặc pin rời (mua thêm). Hãng Casio cũng tặng kèm pedal con cóc nhỏ để sử dụng linh động. Giá bán tại Việt Thanh Gò Vấp đã bao gồm bộ 3 pedal Casio SP-34 chuyên dụng để học đàn piano. 

Để biết thêm tin tức về Nhạc cụ truy cập tại Đây

 

 

Tính năng mở rộng như một cây Keyboard thực thụ:

 

Ngoài chức năng chính để sử dụng học tập đàn piano điện, Casio CDP-S360 tích hợp sẵn 700 âm sắc và 200 điệu đệm đa dạng và pitch bend luyến láy, để người sử dụng giải trí như một cây keyboard / đàn organ thực thụ mỗi khi cần: trong các buổi tiệc, họp mặt bạn bè, giải trí cùng band nhạc gia đình...  " Đàn Piano CDP-S360 đơn giản nhưng sang trọng "

 

Đàn piano điện Casio CDP-S360 cũng hỗ trợ kết nối app Chordana Play for Piano (iOS / android) để điều khiển đàn qua màn hình smartphone / máy tính bảng cũng như hỗ trợ nhiều tính năng học đàn tiện lợi khác. 

 

 

Người sử dụng có thể kết nối qua dây USB hoặc thiết bị không dây Casio WU-BT10 (bán rời) để khai thác tối đa các tính năng trên cây đàn piano điện này.

 

App Chordana Play for Piano kết nối đàn piano điện Casio CDP-S360:

 

Bạn có thể điều khiển đàn piano điện Casio CDP-S360 liền mạch từ ứng dụng Chordana Play for Piano miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Thay đổi các chế độ cài đặt như âm sắc, cảm ứng lực và máy gõ nhịp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Trên App cũng bao gồm sẵn các sheet nhạc piano nổi tiếng để người dùng có thể luyện tập trực tiếp trên bản nhạc, lật trang với 3 pedal của đàn linh động. 

 

Ngoài ra khi cần thư giãn với âm nhạc, bạn cũng có thể phát nhạc trên điện thoại hay máy tính bảng, và khuếch đại âm thanh qua hệ thống loa đàn Casio CDP-S360 để thư giãn, giải trí rất hiệu quả. 

 

Với những tính năng cải tiến mới nhất cho năm 2022, đàn piano điện Caiso CDP-S360 là lựa chọn phù hợp cho các khách hàng tìm mua đàn piano điện học tập và giải trí lâu dài. Việt Thanh Gò Vấp cung cấp hàng chính hãng bảo hành 24 tháng, tặng kèm ghế và miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong nội thành TP.HCM. 

 

Xem thêm các model piano điện mới ra mắt:

 

 

 

Đánh giá phản hồi
Bình luận
Bình luận
0 Bình luận

HOTLINE: 0932 783 669