Cả thế giới nhạc cụ nằm trong mẫu đàn Đàn casio Casiotone CT-S200

1537

Tính năng Dance Music Mode cho phép người chơi Casiotone tạo ra những tiếng trống, bass, câu nhạc điện tử và giai điệu sôi động.12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Trên dòng Casiotone CT-S200, CT-S300 và LK-S250 được kết nối ứng dụng Chordana play qua điện thoại và máy tính bảng, giúp người chơi dễ dàng luyện tập.

 

Cây đàn có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho sử dụng tại nhà, trong phòng thu hoặc trên đường. Casiotone CT-S200 gồm 61 phím kiểu Piano mang đến cảm giác tự nhiên, chân thực khi sử dụng.

 

Organ Casio CT-S200 rất phù hợp cho trẻ em học nhạc

 

 • Ban ngày, cây đàn Organ này là một cây đàn "Piano điện" 61 phím với các phím kiểu piano.
 • Vào ban đêm, bạn có thể mang đàn Organ của mình vào phòng thu gia đình và sử dụng nó như một bộ điều khiển MIDI.

 

 

CASIOTONE CT-S200: NHỎ GỌN - LINH HOẠT - HIỆN ĐẠI

 

Các tính năng nổi bật khác của Casiotone CT-S200:

 

 • Màn hình LCD dễ dàng điều chỉnh cài đặt của bạn.
 • CT-S200 có 61 phím kích thước đầy đủ, màn hình LCD dễ đọc và các điều khiển trực quan như nút cài đặt của tôi, giúp ghi nhớ lại các cài đặt và âm thanh yêu thích của bạn.
 • 400 âm sắc, 77 nhịp điệu cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn âm thanh để lựa chọn.
 • Kết nối MIDI hữu ích cho các ứng dụng phòng thu.
 • Hiệu ứng kỹ thuật số tăng thêm môi trường cho hiệu suất của bạn
 • Chế độ nhạc Dance bổ sung thêm 50 nhịp điệu.
 • Hỗ trợ hoạt động bằng Pin giúp bạn dễ dàng chơi nhạc ở bất cứ nơi đâu
 • Thiết kế tay cầm giúp di chuyển dễ dàng
 • Bạn có thể tự chơi hoặc thưởng thức thư viện 60 bài hát tích hợp của CT-S200
 • Dance Music Mode cho phép bạn dễ dàng tạo và phối lại các bản nhạc EDM. Chọn một kiểu và sử dụng các phím để kích hoạt tiếng trống, âm trầm và các đoản khúc tổng hợp để dễ dàng tận hưởng nhạc khiêu vũ.
 • Kết nối với ứng dụng Chordana Play iOS / Android để tìm hiểu bài học và hơn thế nữa

 

 

Casiotone CT-S200 sử dụng thiết kế loa hoàn toàn mới để mang đến âm thanh thú vị dựa trên kích thước nhỏ gọn của nó. Với kết nối đầu vào âm thanh, bạn có thể cắm bất kỳ thiết bị đa phương tiện nào và nghe nhạc qua loa CT-S200. Và nếu bạn muốn thưởng thức thế giới âm nhạc của riêng mình, bạn có thể sử dụng giắc cắm tai nghe trên bo mạch để loại bỏ tiếng ồn khi chơi.

Đọc tiếp : 

 

REVIEW ORGAN CASIOTONE CT-S200

 

Casiotone CT-S200: Sự lựa chọn màu sắc mang phong cách pop

 

Casiotone CT-S200 ra đời dựa trên sự kế thừa từ những tinh hoa của Casiotone CT-S201 (nhạc cụ bàn phím điện tử đầu tiên, ra đời vào năm 1980). Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Casiotone CT-S200 là mang đến sự lựa chọn màu sắc mang phong cách pop. Nó có 3 phiên bản màu: màu đen, màu đỏ, màu trắng. Chúng mang nét khỏe khoắn, vui tươi và hàm chứa cả sự phá cách nên được nhiều người chơi yêu thích, nhất là giới trẻ.

 

Rất nhiều người chơi mua đàn và lựa chọn màu ngẫu nhiên theo sở thích. Tuy nhiên cũng có không ít người mua đàn và chọn màu phù hợp với phong thủy. Chính vì vậy, khi một sản phẩm được sản xuất nhiều màu thì cơ hội đến gần với công chúng càng cao. Bởi nó có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng của mình.

 

 

Casiotone CT-S200: Thích hợp cho những người mới học

 

Đàn Organ Casiotone CT-S200 rất thích hợp cho những người mới học, đặc biệt là các bé. Bởi cây đàn có giao diện đơn giản và trực quan. Thiết kế màn hình LCD, các nút nhấn được tinh giản (ít nút nhấn hơn) giúp người sử dụng dễ tao tác. Bên cạnh đó Casiotone CT-S200 còn được trang bị nút màn hình chính để giúp người dùng quay trở lại màn hình ban đầu vào bất cứ lúc nào, làm cho bàn phím đa chức năng trở nên ưu việt nhờ tính năng tăng cường.

 

Casiotone CT-S200: Tính năng Dance Music Mode

 

Tính năng Dance Music Mode cho phép người chơi Casiotone tạo ra những tiếng trống, bass, câu nhạc điện tử và giai điệu sôi động.12 tiếng điện tử được thêm vào giúp người chơi sáng tạo và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn. Trên dòng Casiotone CT-S200, CT-S300 và LK-S250 được kết nối ứng dụng Chordana play qua điện thoại và máy tính bảng, giúp người chơi dễ dàng luyện tập.

 

Casiotone CT-S200: Gọn nhẹ để mang đi bất kỳ đâu

 

Với CT-S200 bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi bạn thích. Phím được thiết kế hình hộp như piano.

 

Ngoài sự đa dạng về sắc màu thì kích thước gọn nhẹ cũng là một trong những điểm cộng của Casiotone CT-S200. Dáng đàn gọn 930mm x 256mm x 73mm mỏng hơn 30% so với dòng sản phẩm CTK-2500/2550, thời lượng sử dụng pin lên đến 16 tiếng. Chưa kể đàn chỉ nặng 3,3kgm thiết kế tay nắm trên phần thân đàn để mang đi.

 

Với ngoại hình và cân nặng lý tưởng thì Casio CT-S200 giúp bạn dễ dàng mang theo khi ra ngoài. Đặc biệt cây đàn có thiết kế tay nắm rất thuận tiện khi bạn di chuyển. Bạn có thể xách nó trên tay, đeo nó trên lưng tùy ý.

 

Casiotone CT-S200: Thiết kế đơn giản, trực quan

 

Giao diện đơn giản cho mọi đối tượng CT-S200 đặc biệt hơn với giao diện đơn giản, thiết kế những nút nhấn cần thiết với màn hình LCD và con xoay. Đàn cũng được trang bị nút home giúp người dùng trở về màn hình chính ngay lập tức, đa chức năng vượt trội và nâng cao khả năng chơi đàn. Đơn giản, trực quan Volume Sync Equalizer Giúp cân bằng âm thanh ở mức thấp và mức cao ngay cả khi âm lượng vặn nhỏ.

 

 

Casiotone CT-S200: Dance Music Mode with Voice

 

Trang bị 12 mẫu âm điện tử, người dùng dễ dàng kết hợp các phần trống, bass, câu nhạc tạo ra giai điệu riêng cho chính mình

 

Casiotone CT-S200: Kết nối ứng dụng Chordana play

 

Tích hợp 50 bài nhạc mẫu hoặc có thể tải thêm bài nhạc định dàng MIDI bên ngoài vào, người dùng có thể chơi đàn Organ, chấm điểm bất kỳ bài hát nào. Chơi đàn với bàn phím ảo mô phỏng vị trí nốt được đánh trên đàn. Học đàn và luyện tập đơn giản và thú vị hơn

 

 

Chế độ nhạc khiêu vũ và Giọng nói mở rộng cách thức tận hưởng việc chơi nhạc

 

CT-S200 có chế độ giúp người dùng kết hợp tiếng trống, âm trầm và các đoản khúc tổng hợp để dễ dàng tận hưởng nhạc khiêu vũ, cùng với 12 kiểu Giọng nhạc khiêu vũ rất phù hợp với nhạc khiêu vũ. Chỉ cần nhấn dọc phím nhịp điệu để thêm dấu nhấn khi chơi bình thường và tận hưởng nhạc khiêu vũ.

 

Casiotone CT-S200: Nút nhấn My set up

 

Lưu lại những cài đặt yêu thích như âm và điệu đệm và gọi lại ngay khi bạn cần luyện tập

 

Casiotone CT-S200: Giắc micro B nối USB với máy chủ

 

CT-S200 đi kèm với giắc cắm micro B nối USB với máy chủ, giúp bạn tận hưởng quá trình sáng tạo âm nhạc dễ dàng cùng với chiếc máy tính hay thiết bị thông minh của mình. (Cần sử dụng cáp hiện có bán trên thị trường.)

 

 

Casiotone CT-S200: Hỗ trợ hoạt động bằng Pin

 

Hỗ trợ hoạt động bằng Pin là một trong những ưu điểm nổi bật của Casiotone Ct-S200. Với 6 pin kiềm cỡ AA hoặc pin niken-kim loại hydrua sạc được cỡ AA, hoạt động liên tục: khoảng 16 giờ (pin kiềm), khoảng 13 tiếng (pin niken-kim loại hydrua sạc đượ),  tuổi thọ pin thực tế có thể ngắn hơn tùy vào loại pin, kiểu hiệu suất hoặc môi trường sử dụng. Vì vậy bạn có thể chơi đàn và mang âm nhạc của mình đến bất cứ nơi đâu.

 

 

Casiotone CT-S200: Hộp đàn tinh tế với thiết kế mở ra phía sau đầy phong cách

 

Hộp mềm mại tinh tế có kích cỡ lý tưởng cho dòng CT-S và LK-S250, thiết kế mở ra phía sau rất tiện lợi và tạo thêm phong cách. Trượt dây đeo phía sau để đóng lại và mang theo đàn đến bất cứ nơi đâu. Còn có giá nhạc và bộ đổi nguồn AC.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ORGAN CASIO CT-S200

Keyboard     61 standard size keys
Maximum Polyphony     48
Tones     Built-in tones: 400
Digital Effects     Reverb: 1 to 10, off
Metronome     Beats per measure: 0 to 16
Tempo range: 20 to 255
Song Bank     Built-in songs: 60
Part off function: left-hand, right-hand, both-hand
Auto Accompaniment     Built-in rhythms: 77
Other Functions     Transpose: ±1 octaves (-12 to +12 semitones)
Tuning: A4 = 415.5 to 465.9 Hz (Initial default: 440.0 Hz)
One Touch Preset: 77
Sustain button
LCD display (adjustable contrast)
My Setup: 1
APP Function     Chordana Play
MIDI     16 multi-timbre received, GM Level 1 standard
Input/Output Terminals     PHONES/OUTPUT jack: Stereo mini jack (3.5mm)
AUDIO IN jack: Stereo mini jack (3.5mm)
USB port: micro B
PEDAL jack: Standard jack (6.3mm) (Pedal sustain, sostenuto, soft, start/stop)
Power Jack     9.5V DC
Speakers     13cm x 6cm (oval) x 2 (Output: 2.0W + 2.0W)
Power Consumption     5.5 W
Dimensions     93.0 (W) x 25.6 (D) x 7.3 (H) cm
Weight 3.3kG
Xuất xứ Japan/China

 

Có nên mua Organ Casiotone CT-S200?

 

Lời cuối cùng chúng tôi muốn nói, nếu như bạn đang tìm kiếm một cây đàn Organ chất lượng tốt để học Organ thì Casiotone CT-S200 là dành cho bạn. Thử ngay đi, Casiotone CT-S200 với tính năng hiện đại, chất lượng âm thanh và giá tiền của nó sẽ mang bạn đi từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác đấy.

Các bạn có thể đến trực tiếp các showroom Việt Thanh Gò Vấp để được tư vấn, trải nghiệm thử model Casiotone CT-S200 hoặc truy cập ngay vietthanhcenter.vn  để xem & đặt hàng online. Đội ngũ KTV chuyên nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng nhận thông tin cần tư vấn từ bạn. 

Đánh giá phản hồi
Bình luận
Bình luận
0 Bình luận

HOTLINE: 0932 783 669