Amplifier

Cung cấp các loại amplifier như: Keyboard Amp, Acsoustic Guitar Amp, Electric Guitar Amp,... amplifier được Việt Thanh nhập trực tiếp chính hãng từ Nhật, Mỹ, Hàn Quốc.

AMPLIFIER - CUNG CẤP AMPLI GUITAR ACOUSTIC, CLASSIC, ELECTRIC CHÍNH HÃNG

Amplifier là một thiết kế âm thanh không thể thiếu trong một band nhạc được dùng nhiều trong đàn guitar acoustic và keyboard để có thể khuếch đại và phát qua loa một cách rõ ràng nhất. 

Để hiểu rõ hơn về thiết bị này hãy cùng Việt Thanh Music chúng tôi đi tìm hiểu dưới đây.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN AMPLIFIER 

Amplifier hay còn được gọi là amply và được hiểu đơn giản hơn thì nó là một thiết bị khuếch đại tín hiệu điển và phát qua loa một cách rõ ràng nhất.

Thiết bị này đang được phân phối và bán tại cửa hàng Việt Thanh Music Center với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước và có nhiều mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắc của từng người.

ƯU ĐIỂM CỦA AMPLIFIER

  • Thiết bị thông báo sử dụng các amplifier để khuếch đại tín hiệu cũng như tích hợp bộ lọc tiếng bên trong.
  • Âm thanh phát ra rõ ràng để mọi người thưởng thức âm thanh đúng mực và việc đầu tư hệ thống loa nghe nhạc hiện đại kèm amplifier khuếch đại là một quyết định đúng đắn.
  • Công suất loa lớn và bộ lọc tiếng chuẩn giúp cho echo dày và mượt đầu ra tín hiệu các kênh công suất.
  • Việc sử dụng amplifier thuận lợi sẽ giúp cho việc học, biểu diễn âm nhạc giúp người nghe, người chơi cảm nhận rõ ràng về chất lượng âm thanh để từ đó biết được mình có chơi đúng âm nhịp, giai điệu hay không.

CÁC LOẠI AMPLIFIER PHỔ BIẾN

Tại cửa hàng Việt Thanh Music Center cung cấp 2 loại amplifier đó là Ampli guitar acoustic và Ampli Keyboard. Mỗi loại sẽ có những tính năng riêng như sau:

1. Ampli guitar acoustic

Ampli guitar acoustic là dành cho những cây đàn guitar thùng được thiết kế độc đáo nhằm tái tạo chính xác âm thanh của nhiên của đàn cho phép bạn cắm guitar điện cũng như guitar acoustic mic mà không có pickup.

2. Ampli Keyboard

Ampli Keyboard nói một cách dễ hiểu hơn đó chính là ampli dành cho đàn organ có thể mang lại một chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ vào hệ thống loa của sản phẩm với khuếch đại âm thanh lớn và quá trình xử lý âm thanh nhanh chóng, chính xác mang lại một sự lựa chọn hợp lý cho người chơi.

CÁC THƯƠNG HIỆU AMPLIFIER NỔI BẬT

3 thương hiệu amplifier nổi bật được Việt Thanh Center cập nhật như: Roland, Boss, Acous. Cụ thể như sau:

1. Thương hiệu amplifier Roland

Amplifier Roland có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và độ bền khá cao.

Những thiết bị amplifier Roland được thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi, chỉ chiếm một diện tích nhỏ, âm thanh to, rõ ràng, sắc nét, khuếch đại âm thanh lớn và xử lý âm thanh nhanh chóng.

2. Thương hiệu amplifier Boss

Boss là một nhà sản xuất Nhật Bản về thiết bị và phụ kiện âm thanh tiêu biểu là amplifier được rất nhiều người đánh giá khá cao về chất lượng, độ bền cũng như âm thanh phát ra. 

Với những thiết bị âm thanh amplifier Boss mang đến âm thanh rõ ràng, to, sắc nét khiến người nghe được trải nghiệm ấn tượng.

3. Thương hiệu amplifier Acus

Acus là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Italya nổi tiếng trong dòng amplifier được thiết kế khá tinh xảo, đẹp mắt mang đến người chơi những trải nghiệm thú vị đảm bảo được âm thanh to, rõ ràng.

%%total%% sản phẩm
%%item.promo_price_per%%%
0% Trả góp
%%item.total_rate%%
%%item.promo_price%% %%item.price%%
%%item.price%%
Chưa có sản phẩm nào!

HOTLINE: 0932 783 669