Đàn Piano Kohler & Campbell

Đàn piano Kohlor Campbell thương hiệu sản xuất đàn piano chất lượng nổi tiếng đến từ Mỹ, Kohlor Campbell được thiết kế tinh tế và nhỏ gọn, cùng với âm thanh chuyên nghiệp. Việt Thanh Music Center phân phối đàn piano mới Kohlor Campbell chính hãng giá cạnh tranh.

KOHLER & CAMPBELL - THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO CƠ CAO CẤP CỦA MỸ

Kohler & Campbell là một sản phẩm lâu đời được sản xuất từ Mỹ và được đánh giá cực kỳ cao với thiết kế cổ điển đậm chất Châu Âu, mang đến âm thanh tuyệt vời cũng như giá thành rẻ thích hợp cho người mới học đàn hoặc có điều kiện kinh tế thấp.

Nắm rõ hơn về thương hiệu đàn Kohler & Campbell này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay dưới đây.

GIỚI THIỆU ĐÀN PIANO CƠ KOHLER & CAMPBELL

Cửa hàng Việt Thanh Music Center chính là hệ thống phân phối đàn piano Kohler & Campbell chính hãng tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm, kiểu dáng và giá thành khác nhau từ rẻ cho đến cao để mọi người lựa chọn dễ dàng.

XUẤT XỨ ĐÀN PIANO KOHLER & CAMPBELL

Kohler Campbell là thương hiệu của Mỹ được thành lập vào năm 1896 tại New York.

Hầu hết những cây đàn piano Kohler Campbell được làm từ chính tay thợ thủ công và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để tạo ra một cây đàn không chỉ chính xác mà chất lượng âm thanh, bàn phím cũng tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN KOHLER & CAMPBELL

  • Âm thanh của đàn mang chất riêng cho những giai điệu cân bằng êm dịu cung cấp tiếng đàn không chỉ mạnh mẽ mà còn mạnh bạo hơn các dòng đàn thương hiệu Châu Âu và mang âm hưởng phong phú.
  • Thiết kế cực kỳ ấn tượng, độc đáo mang đến một cây đàn tuyệt vời nhất từ trước đến giờ.
  • Sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ tự nhiên đã được chọn lọc kỹ càng mang đến cây đàn có tuổi thọ cao lên đến hàng trăm năm.
  • Bàn phím của đàn êm mượt, nhạy bén, sử dụng các vật liệu tốt nhất cho phản hồi chạm phím chính xác và nhanh hơn bao giờ hết.

GIÁ ĐÀN PIANO KOHLER & CAMPBELL

Trên thị trường hiện nay đàn piano Kohler & Campbell có giá dao động từ 50 triệu cho đến 100 triệu đồng. Tùy vào mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau mà âm thanh cũng như các vật liệu cấu tạo bên trong sẽ khác nhau.

Xem thêm: giá đàn piano tại Việt Thanh Music Center

NHỮNG DÒNG ĐÀN PIANO KOHLER & CAMPBELL BÁN CHẠY NHẤT

Một số dòng đàn piano cơ Kohler & Campbell bán chạy nhất có thể kể đến các sản phẩm sau:

  • Kohler & Campbell KC115D giá 56,000,000 vnđ

  • Kohler & Campbell KC-115EB giá 59,900,000 vnđ

  • Kohler & Campbell JM600BS giá 93,100,000 vnđ

Để có nhiều lựa chọn hơn các bạn có thể xem thêm tất cả sản phẩm của các thương hiệu đàn piano nổi tiếng, chất lượng tại danh mục đàn piano mới của Việt Thanh!

%%total%% sản phẩm
%%item.promo_price_per%%%
0% Trả góp
%%item.total_rate%%
%%item.promo_price%% %%item.price%%
%%item.price%%
Chưa có sản phẩm nào!

HOTLINE: 0932 783 669